பன்னீர் பாயாசம் | paneer payasam | how to make paneer payasam in tamil | lees kitchen
தேவையான பொருட்கள்: பால் - 2 கப் துருவிய பன்னீர் - 100கிராம் சர்க்கரை - 1/4 கப் முந்திரி பருப்பு - 5 - 8 கிஸ்மிஸ் பழம் - 5 -8 ஏலக்காய் தூள் அலங்கரிக்க பாதாம் பருப்பு - 8
செய்முறை:
- கடாயில் நெய் சேர்த்து முந்திரிபருப்பு மற்றும் கிஸ்மிஸ் பழத்தை வறுத்து வைத்துக் கொள்ளவும்.
- அதே கடாயில் பால் சேர்த்து நன்கு கொதிக்க விடவும்
- பால் கொதித்து சிறிது கெட்டியானதும் சர்க்கரை சேர்த்து கரையும் வரை நன்கு கிளறவும்
- இப்பொழுது துருவிய பன்னீரை சேர்த்து வேக விடவும்.
- பன்னீர் வெந்ததும் ஏலக்காய் தூள் சேர்த்து கிளறி பின் வறுத்த முந்திரி, கிஸ்மிஸ் சேர்த்து கிளறி இறக்கவும்.
- பாதாம் பருப்பை தூவி குளிர வைத்து பருகவும்.
- சுவையான பன்னீர் பாயாசம் தயார்.
**** For More Interesting things Click the links ****
Youtube: http://www.youtube.com/c/LeesKitchen
Comments
Post a Comment
subscribe Media 1 Television